Lợi thế hạ tầng của bất động sản tại cung đường “Vàng” Khu Đông Bắc Sài Gòn

Là cung đường nội độ đẹp nhất tịa TP HCM, kết nối nhanh chóng tới Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, nơi giao thoa với quốc lộ 1A, 1K, Quốc Lộ 13, Vành Đai 2,..Đại lộ Phạm Văn Đồng từ khi đưa vào sử dụng đã thay đổi bộ mặt tại khu Đông Bắc Saigon thúc đẩy bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ cũng như giúp việc giao thông, vận chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Tâm điểm kết nối khu Đông Bắc Sài Gòn

Với chiều dài 12km rộng 12 làn xe trải dọc từ các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là trục xương sống huyết mạch tại khu đông bắc Sài Gòn. Tuyến đường giúp giảm ngắn thời gian di chuyển từ của các quận khu Đông tới sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, giảm ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị cảnh quan, đồng thời dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm thành phố như quận Bình Thạnh, Phú nhuận, Quận 1, và Quận 2, Quận 9, Quận 12…
Đại lộ Phạm Văn Đồng còn cắt ngang qua các trục đường chính của các quận như nhưng “xương sườn” gắn kết với trục huyết mạnh cụ thể các tuyến đường Lê Quang Định, Phan Văn Trị, Nguyễn Xí ở Gò Vấp. Quốc Lộ 13 Bình Thạnh. Vanh Đai 2, Võ Văn Ngân, Quốc lộ 1A, 1K ở quận Thủ Đức vì vậy giao thông luôn được kết nối thuận tiện không chỉ trong nội đô thành phố mà kết nối tới các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng dễ dàng.

Tiện ích xung quanh đang hình thành và trở thành đòn bẩy cho khu vực.

Ngoài việc kết nối giao thông thuận tiện cho khu vực, hiện tại trên và xung quanh tuyến đường Phạm Văn Đồng đã và đang hình thành nhiều tiện ích phục vụ cư dân với quy mô lớn và hiện đại.
Các trung tâm thương mãi, dịch vụ phải kể tới như Emart Gò Vấp, Gigamall, Vicom Thủ Đức, Bệnh Viện Hoàn Hảo, Bệnh Viện Thủ Đức, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Chợ Thủ Đức, Chợ Đầu mối Thủ Đức, Bến xe Miền Đông mới, Làng Đại Học Quốc Gia TP HCM, Tuyến Metro số 1, khu du lịch suối tiên…Trường học các cấp, Cao Đẳng, Đại Học…
Với hệ thống tiện ích “Dày đặc” tạo cho khu vực 2 bên tuyến đường Phạm Văn Đồng sự phát triển mạnh mẽ và là đòn bẩy trong việc đô thị hóa toàn thành phố.

Bất động sản cao cấp phát triển rầm rộ trên cung đường Vàng

Với việc hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối dễ dàng nhiều “Ông Lớn” bất động sản đã và đang nhắm tới các quỹ đất xung quanh tuyến đường Phạm Văn Đồng. Tới thời điểm hiện tại dọc 2 bên tuyến đường đã hình thành nhiều dự án bất động sản cao cấp phải kể đến như: Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Flora Novia của Nam Long, 4S Linh Đông, 4S Riverside của Thành Trường Lộc, đặc biệt chuỗi dự án căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh như Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard. Những dự án này hiện nay đã hoàn thiện với mức giá giao dịch trên dưới 2 Tỷ/ Căn hộ.
Theo chia sẻ của các nhà đầu tư thì những dự án căn hộ ở khu vực này sau khi bàn giao khả năng thanh khoản căn hộ cực kỳ cao, dễ ra hàng bởi khách hàng mua ở thực rất nhiều, giá cũng không quá cao nhưng chất lượng thì hoàn toàn đạt chuẩn căn hộ cao cấp. Ngoài giá bạn, giá cho thuê căn hộ tại đây cũng không ngừng gia tăng.

So với khu Đông và Khu Nam Saigon hiện nay giá bất động sản khu vực dọc hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng khá mềm, điều này mở ra cơ hội cho những người trẻ muốn có nhà tại thành phố vừa là “Miếng bánh” ngon hấp dẫn các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ cao cấp ST Moritz – Sản Phẩm “Limited” ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng

Trong năm 2020 tập đoàn Đất Xanh sẽ công bố dự án ngay mặt tiền Phạm Văn Đông với tên gọi ST Moritz. Đây sẽ là một sản phẩm hiếm hoi “Limited” chỉ với hơn 200 căn hộ cao cấp được thiết kế với kiến trúc hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp.
Dự án nằm tại khu vực Quận Thủ Đức, mặt tiền phạm văn đồng cách trung tâm thương mại Gigamall 1km hướng đi Linh Xuân. kết nối sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.
Căn hộ ST Moritz sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân yêu thích sự tiện nghi và là miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư nhạnh bén.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Hotline (24/7) 090 781 73 68

YÊU CẦU THÔNG TIN